Nigeria, an African country on the Gulf of Guinea,Capital City Abuja, Big City Lagos, has many natural landmarks and wildlife reserves. Protected areas such as Cross River National Park and Yankari National Park have waterfalls
From Jollof rice and pounded yams, to pepper soup and beef stew, here are the classic Nigerian dishes every aspiring home chef needs to try.
Be warned: Nigerians like their suya (and most dishes, to be honest) spicy. Once the meat is marinated and grilled, over-enthusiastic cooks will often sprinkle on more spice. A pancake-like bread helps balance out the flavor. The chicken is cooked with bones and all, which helps keep the meat moist and flavorful.
Dinner should be taken latest 8 pm (especially for those on weight loss diet and for those rooting for flat tummy, 7 pm is the latest time for us).
------------------------------------------------------------------------------------------------------
Translation in Telugu
గినియా గల్ఫ్, క్యాపిటల్ సిటీ అబుజా, బిగ్ సిటీ లాగోస్లోని ఆఫ్రికా దేశమైన నైజీరియా అనేక సహజ మైలురాళ్లు మరియు వన్యప్రాణుల నిల్వలను కలిగి ఉంది. రక్షిత ప్రాంతాలైన క్రాస్ రివర్ నేషనల్ పార్క్ మరియు యాంకరి నేషనల్ పార్క్ జలపాతాలు ఉన్నాయి
జోలోఫ్ బియ్యం మరియు పౌండ్డ్ యమ్స్ నుండి, పెప్పర్ సూప్ మరియు గొడ్డు మాంసం కూర వరకు, ప్రతి home త్సాహిక హోమ్ చెఫ్ ప్రయత్నించాల్సిన క్లాసిక్ నైజీరియన్ వంటకాలు ఇక్కడ ఉన్నాయి.
హెచ్చరించండి: నైజీరియన్లు వారి సుయా (మరియు చాలా వంటకాలు, నిజాయితీగా ఉండటానికి) కారంగా ఇష్టపడతారు. మాంసం మెరినేట్ మరియు కాల్చిన తర్వాత, అధిక ఉత్సాహభరితమైన కుక్స్ తరచుగా ఎక్కువ మసాలాపై చల్లుతారు. పాన్కేక్ లాంటి రొట్టె రుచిని సమతుల్యం చేయడానికి సహాయపడుతుంది. చికెన్ ఎముకలు మరియు అన్నింటితో వండుతారు, ఇది మాంసాన్ని తేమగా మరియు రుచిగా ఉంచడానికి సహాయపడుతుంది.
రాత్రి 8 గంటలు తాజాగా తీసుకోవాలి (ముఖ్యంగా బరువు తగ్గించే ఆహారం ఉన్నవారికి మరియు ఫ్లాట్ టమ్మీ కోసం పాతుకుపోయేవారికి, రాత్రి 7 గంటలు మాకు తాజా సమయం).
Comments
Post a Comment