Canada is a North American country stretching from the U.S. in the south to the Arctic Circle in the north. Major cities include massive Toronto, west coast film centre Vancouver, French-speaking Montréal and Québec City, and capital city Ottawa. Canada's vast swaths of wilderness include lake-filled Banff National Park in the Rocky Mountains. It's also home to Niagara Falls
Known as Canada's national dish, poutine is a French-Canadian meal featuring three ingredients: fries, cheese curds, and gravy. Created in the 1950s in Quebec, the dish can be found everywhere today. Many eateries even serve their traditional poutine with additional flavors, such as butter chicken or pulled pork.
Broadly speaking, Canadian dinners will usually feature a large meat entrée of some sort, such as chicken breast, steak, pork chop, hamburger, or ground beef, cooked vegetables (most commonly carrots, peas, green beans, cauliflower, broccoli, or corn), and a grain or starch-based “side” such as rice, pasta, potatoes, ..
Originally Answered: What is the most popular breakfast in Canada? When people have the time and money and wish to treat themselves, probably a continental breakfast, or eggs, bacon (or sausages), pancakes, toast, juice, coffee, fried potatoes
---------------------------------------------------------------
Translation in Telugu
కెనడా అనేది ఉత్తర అమెరికా దేశం, ఇది దక్షిణాన యు.ఎస్ నుండి ఉత్తరాన ఆర్కిటిక్ సర్కిల్ వరకు విస్తరించి ఉంది. ప్రధాన నగరాల్లో భారీ టొరంటో, వెస్ట్ కోస్ట్ ఫిల్మ్ సెంటర్ వాంకోవర్, ఫ్రెంచ్ మాట్లాడే మాంట్రియల్ మరియు క్యూబెక్ సిటీ మరియు రాజధాని నగరం ఒట్టావా ఉన్నాయి. కెనడా యొక్క విస్తారమైన అరణ్యాలలో రాకీ పర్వతాలలో సరస్సు నిండిన బాన్ఫ్ నేషనల్ పార్క్ ఉన్నాయి. ఇది నయాగర జలపాతం కూడా ఉంది
కెనడా యొక్క జాతీయ వంటకం అని పిలుస్తారు, పౌటిన్ అనేది ఫ్రెంచ్-కెనడియన్ భోజనం, ఇందులో మూడు పదార్థాలు ఉన్నాయి: ఫ్రైస్, జున్ను పెరుగు మరియు గ్రేవీ. క్యూబెక్లో 1950 వ దశకంలో సృష్టించబడిన ఈ వంటకాన్ని ఈ రోజు ప్రతిచోటా చూడవచ్చు. చాలా తినుబండారాలు తమ సాంప్రదాయ పౌటిన్ను బటర్ చికెన్ లేదా లాగిన పంది మాంసం వంటి అదనపు రుచులతో అందిస్తాయి.
స్థూలంగా చెప్పాలంటే, కెనడియన్ విందులు సాధారణంగా చికెన్ బ్రెస్ట్, స్టీక్, పంది మాంసం చాప్, హాంబర్గర్ లేదా గ్రౌండ్ గొడ్డు మాంసం, వండిన కూరగాయలు (సాధారణంగా క్యారెట్లు, బఠానీలు, గ్రీన్ బీన్స్, కాలీఫ్లవర్, బ్రోకలీ లేదా మొక్కజొన్న వంటి పెద్ద మాంసం ప్రవేశాన్ని కలిగి ఉంటాయి. ), మరియు బియ్యం, పాస్తా, బంగాళాదుంపలు వంటి ధాన్యం లేదా పిండి ఆధారిత “వైపు” ..
వాస్తవానికి సమాధానం: కెనడాలో అత్యంత ప్రాచుర్యం పొందిన అల్పాహారం ఏమిటి? ప్రజలు సమయం మరియు డబ్బు కలిగి ఉన్నప్పుడు మరియు తమను తాము చికిత్స చేసుకోవాలనుకున్నప్పుడు, బహుశా ఖండాంతర అల్పాహారం, లేదా గుడ్లు, బేకన్ (లేదా సాసేజ్లు), పాన్కేక్లు, తాగడానికి, రసం, కాఫీ, వేయించిన బంగాళాదుంపలు
Comments
Post a Comment